Balo BAC 0078 - Hoa Màu Đỏ

0 Đánh giá
875.000đ 770.000đ -12%

SH1293

Sản phẩm có thiết kế độc đáo gồm nhiều ngăn nhỏ bên ngoài cùng với hoạ tiết hoa nhiệt đới tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Chiếc balo mang đến sự trẻ trung, năng động và rất thích hợp cho những bạn yêu thích màu sắc nhiều hoạ tiết.Còn hàng


Balo BAC 0087 là một trong những sản phẩm có in hoạ tiết của Vascara.

Sản phẩm có thiết kế độc đáo gồm nhiều ngăn nhỏ bên ngoài cùng với hoạ tiết hoa nhiệt đới tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Chiếc balo mang đến sự trẻ trung, năng động và rất thích hợp cho những bạn yêu thích màu sắc nhiều hoạ tiết.

Balo BAC 0087 có một ngăn chính lớn với phần dây rút và nắp đậy khoá nam châm và ba ngăn nhỏ có khoá kéo bên ngoaì có thể để được nhiều vật dụng nhỏ cần thiết thường hay sử dụng. Phần quai đeo của balo có thể điều chỉnh độ dài dễ dàng, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể sử dụng chiếc balo này để đi làm, đi chơi hoặc đi dạo phố cũng đều vô cùng thích hợp. Chiếc balo sẽ thích hợp cho những bạn có phong cách ăn mặc đơn giản nhưng muốn có điểm nhấn trên outfit của mình. Vậy nên hãy biến mình trở thành một cô gái với nhiều màu sắc cùng chiếc balo này nhé.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 1900636040